Khóa kéo YKK. Biểu tượng của ngành dây khóa kéo

Rate this post

Khóa kéo YKK là gì? Bạn có bao giờ thắc mắc về chữ YKK trên khóa kéo của mình nghĩa là gì không? Cùng Ladovie tìm hiểu ý nghĩa của từ YKK là gì nhé.

Khi chọn mua một bộ quần áo hay túi xách chúng ta thường nhìn vào một số yếu tố như ngoại hình và chất lượng của vật liệu như vải. Nhưng có cái mà chúng ta không bao giờ liếc đến – đó là đầu khóa dây kéo, cái vật nhỏ xíu bằng kim loại mà chúng ta nắm vào để kéo khóa.

Khóa kéo YKK
Khóa kéo ykk

Khóa kéo YKK. Đẳng cấp từ khác biệt ở những phụ liệu.

Một dây khóa kéo chất lượng kém có thể làm cho quần áo không sử dụng được. Vì vậy ông chủ của thương hiệu khóa nổi tiếng tin rằng vật nhỏ bé đó là yếu tố quan trọng và tạo nên sự khác biệt.

Logo mà bạn đã có thể nhìn thấy ở dây khóa kéo quần hoặc áo khoác của bạn chính là YKK. Logo này là sản phẩm của một công ty lớn của Nhật Bản. Được gọi với tên đầy đủ là Yoshida Kogyo Kabushikikaisha. Công ty đã sản xuất một số lượng thật ấn tượng các dây khóa kéo (phéc-mơ-tuya). Chiếm khoảng một nửa số phéc-mơ-tuya có trên thế giới.

Như tạp chí Slate đề cập. Phụ kiện nhỏ bé này được một người nhập cư gốc Thụy Sĩ phát minh ra ở thành phố Hoboken vào năm 1917. Và vào năm 1937, Tadao Yoshida thành lập công ty YKK ở Tokyo. Sản xuất dây khóa kéo bằng máy móc riêng của mình. Vì ông không hài lòng với chất lượng của các dây khóa kéo vào thời điểm đó.

YKK thương hiệu khóa kéo đến từ nhật bản

Từ năm 1937 đến nay. Công ty YKK luôn tự hoàn thiện, sản xuất tất cả các phần của sản phẩm kim loại này theo triết lý của “Chu kỳ sự tử tế”. Khi cho rằng “không ai có thể tiến bộ, nếu không đem sự hoàn thiện cho những người khác”. Trong triết lý này phản ánh thực tế công ty đã luôn quan tâm đến phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Luôn nổ lực duy trì mức giá tốt nhất có thể.

Bây giờ ở Trung Quốc có hàng trăm công ty sản xuất dây khóa kéo, đang cạnh tranh với công ty Nhật Bản này. Nhưng các doanh nghiệp thời trang nổi tiếng ở châu Âu không chấp nhận sản phẩm của các công ty khác. Đơn giản vì YKK duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao và sự ổn định.

Thông tin công ty YKK

Đứng đầu Công ty YKK hiện nay là con trai của người sáng lập. Todahiro Yoshida, và có hơn 39.000 nhân viên. Trong đó 17.000 ở Nhật Bản và 22.000 trên toàn thế giới. Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng chủ yếu, cả về quản lý, kỹ thuật và môi trường.

YKK có một chính sách tích cực trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên. Cố gắng truyền đạt nhận thức  về môi trường và về chất lượng sản phẩm của mình. Với các dòng sản phẩm được tái chế từ nhựa. YKK đang dẫn đầu về trend và chất lượng trong ngành phụ liệu may.

Ladovie hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được một chút cho bạn. Nếu bạn tìm một công ty cung cấp phụ liệu may sản xuất trong nước. Có thể liên hệ Ladovie để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

4 bình luận về “Khóa kéo YKK. Biểu tượng của ngành dây khóa kéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *