Dây khóa kéo 2 mặt. Ứng dụng và nơi sản xuất

Rate this post

Dây khóa kéo 2 mặt là gì? Ứng dụng của nó ra sao? Công ty nào có thể sản xuất được? Cùng Ladovie tìm hiểu thêm thông tin về dây khóa kéo 2 mặt này nhé.

Dây khóa kéo 2 mặt là gì?

Dây khóa kéo 2 mặt là một loại phụ liệu may rất phổ biến dùng để ghép tạm thời hai mảnh vải lại với nhau. Dây kéo là phát minh ra đời cuối thế kỉ 19 và nhanh chóng trở thành một vật dụng vô cùng có ích.

Dây khóa kéo 2 mặt thường được thấy ở các loại áo khoác 2 mặt. Loại áo khoác này bạn có thể lật mặt trong hoặc mặt ngoài đều có thể sử dụng được rất ngầu và tiện lợi.

Áo khoác 2 mặt
Áo khoác 2 mặt

Nguyên lý hoạt động của dây khóa kéo 2 mặt

Gồm hai phần được kết nối với nhau bởi hàng chục hay hàng trăm chiếc răng có hình dạng đặc biệt bằng nhựa hoặc kim loại. Sau đó nhờ con trượt được điều khiển bằng tay mà hai phần này liên kết với nhau một cách nhanh chóng.

Phần con trượt hay còn goi là đầu khóa kéo của dây kéo 2 mặt có cấu tạo đôi chút khác. Đầu khóa dùng cho dây kéo 2 mặt được gọi là đầu reversible.

Dây khóa kéo 2 mặt
Dây khóa kéo 2 mặt

Một số nhà sản xuất dây khóa kéo 2 mặt

Nếu bạn cần mua số lượng ít, mua lẻ bạn có thể ra các cửa hàng trên đường thủ khoa huân ở chợ Tân Bình, hoặc các cửa hàng trên đường Hòa Hảo quận 5 để tìm mua.

Nếu bạn cần đặt số lượng lớn trên 2.000 sợi bạn có thể liên hệ đến các công ty sau:

  • Công ty phụ liệu may Nam Trân
  • Công ty phụ liệu may Cảnh Hải Khang
  • Công ty kinh doanh Ladovie
  • Công ty khóa kéo Hoàn Mỹ
  • Công ty khóa kéo Nha Trang

Ứng dụng trong đời sống

Trong thực tế khóa kéo là phát minh dành cho việc liên kết hai mảnh vải lại với nhau. Ứng dụng và tính có ích của nó trong ngành may mặc là quá rõ ràng. Thay vì phải gài 1 hàng cúc rất dài và “cực”. Nay nhờ có sự tiện lời từ dây kéo bạn có thể mở một cách nhanh chóng sau 1 phát kéo.

Ladovie hy vọng có thể giúp bạn một số thông tin hữu ích. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *