Dây khóa kéo áo khoác gồm những loại nào

Rate this post

Dây khóa kéo áo khoác nào thường được chọn để may áo khoác? Ưu nhược điểm của mỗi loại dây là gì? Giá của mỗi loại là bao nhiêu?

Cùng Ladovie tìm hiểu thêm thông tin nhé!

1.  Dây khóa kéo áo khoác làm từ kim loại

dây khóa kéo áo khoác
dây khóa kéo áo khoác

Dây khóa kéo áo khoác làm từ kim loại phù hợp với các loại áo khoác làm từ chất liệu da hoặc giả da. Với màu sắc răng khóa kéo sáng bóng cùng với sự chắc chắn bền bỉ của mình. Dây khóa kéo kim loại làm tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc áo khoác của bạn. Nhờ đó người mang áo khoác cũng được nổi bật và sang trọng hơn.

Nhược điểm duy nhất dây khóa kéo kim loại là khá nặng nên không thích hợp mang hàng ngày, hay vận động thể thao.

Giá bán các sản phẩm áo khoác có dây kéo khóa làm từ kim loại được định vị ở mức độ cao cấp, hàng sang trọng. Giá các loại áo khoác có dây kéo kim loại được bán trung bình từ 800.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ đối với chất liệu da hoặc giả da.

Riêng giá của phụ liệu khóa kéo kim loại với chiều dài 70cm cũng có giá khá cao khoảng 38.000vnđ/sợi. Màu sắc răng khóa kéo có thể thay đổi được từ màu trắng, đến màu vàng, hoặc cả màu đồng cổ.

2.  Dây khóa áo khoác làm từ dây kéo phao

Dây khóa kéo áo khoác làm từ dây kéo phao hay còn gọi là dây kéo răng cá sấu ( Có lẽ vì hình dạng dây khóa kéo khi khép lại giống như răng cá sấu nên Việt Nam hay gọi thế. Còn tên quốc tế của dây khóa này được gọi là dây kéo phao hoặc dây kéo vislon ).

Loại dây kéo phao này phù hợp với các loại áo khoác mang tính chất thể thao, trẻ trung. Ưu điểm loại dây kéo phao là trọng lượng nhẹ nên làm cho áo khoác cũng nhẹ đi nhiều dễ dàng mặc khi vận động hoặc mang hàng ngày.

Giá của một sợi dây kéo phao dài 70cm có giá khoảng 18.000 vnđ/sợi. Màu sắc của răng khóa kéo cũng sẽ được thay đổi tùy theo yêu cầu và mong muốn của nhà sản xuất sản phẩm may.

3.  Dây khóa kéo áo khoác làm từ dây nylon, dây nhựa

Dây khóa kéo áo khoác làm từ dây nylon hay còn gọi là dây nhựa phù hợp với các loại áo khoác bình dân, không đòi hỏi quá khắt khe về tính thẩm mỹ. Với ưu điểm giá rẻ nhưng vấn rất bền và cực kỳ dễ sử dụng.

Dây kéo nhựa phù hợp với tất cả các loại áo khoác từ áo khoác thể thao, đến áo khoác đi mưa hay đến cả các loại áo bảo hộ lao động, áo y tế đều dùng dây khóa kéo nhựa.

Giá thành của một sợi dây khóa kéo áo khoác nhựa dài 70cm có giá khoảng 5.000 vnđ/sợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *