Phân biệt hàng thật-giả qua dây khoá kéo

Rate this post

Những chi tiết nhỏ làm nên một tổng thể hoàn thiện. Một chiếc túi, ví, quần áo hàng hiệu không thể thiếu đi sự tinh tế trên từng phụ liệu.

Chính vì thế để phân biệt thật giả chúng ta không nhìn vào logo thương hiệu mà cần nhìn vào chất lượng của từng phụ liệu trên sản phẩm. Cùng Ladovie tìm hiểu về phụ liệu dây khoá kéo để giúp bạn phân biệt hàng thật giả nhé.

DÂY KHOÁ KÉO CHI TIẾT NHẬN DIỆN ĐẲNG CẤP SẢN PHẨM

Từ sau 1991, Luis Vuiton luôn đầu tư hết mức cho phụ tùng. Hãng luôn đóng dấu logo lên tất cả phụ tùng của mình và dùng chất lượng phụ tùng tốt nhất từ các công ty phụ liệu may danh tiếng nhất để khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội.

Ngày nay, chúng ta chẳng để ý gì mấy đến thứ phụ tùng nhỏ nhoi này. Nhưng dây khóa kéo là một trong những tiểu tiết nói lên đẳng cấp của trang phục.

Dây khóa kéo trên túi hàng hiệu thật tạo cảm giác chắc chắn. Khi kéo có cảm giác êm mượt. Các thương hiệu cũng sẽ chi trả thêm tiền để khắc logo của mình lên phần đầu móc khóa của dây khóa kéo. Tuy nhiên, thương hiệu luôn đặt hàng từ các nhà sản xuất khóa kéo cao cấp. Nên đôi khi, dây khóa sẽ có logo của nhà sản xuất khoá kéo.

Nói như vậy để thấy, trong ngành xa xỉ phẩm, đến cả một phụ tùng bé xíu cũng là một sản phẩm có thương hiệu!

Đây là một mẹo giúp bạn kiểm tra chất lượng của chiếc túi xách hay trang phục muốn mua. Nhất là bây giờ, khi trào lưu mua hàng xách tay, hàng second-hand qua mạng ngày càng thịnh, hiểu thêm về những cách thức nhận diện hàng nhái, hàng dổm, kém chất lượng, là một cách bảo vệ bản thân thông minh và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *