Logo nhựa dẻo, ứng dụng lợi ích và những điều cần lưu ý

Rate this post

Logo nhựa dẻo là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc quảng bá thương hiệu của các công ty và tổ chức.

Nó có thể được sản xuất từ nhiều loại nhựa dẻo khác nhau như PVC, TPU, PU, Silicone… Những thường được dùng nhất trong may mặc, túi xách là PVC và Silicone.

Cùng Ladovie tìm hiểu về ứng dụng, cách bảo quản của nó nhé.

1.Tổng quan về logo nhựa dẻo

Logo nhựa dẻo là sản phẩm được làm bằng cách ép các hạt nhựa dẻo lại với nhau để tạo thành hình dạng và kích thước mong muốn. Sau đó, họa tiết, chữ hoặc logo được nhỏ mực hoặc bơm màu lên sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Logo nhựa dẻo có độ bền cao, độ đàn hồi tốt và độ bền với thời tiết, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm quảng báo thương hiệu.

2.Các ứng dụng của logo nhựa dẻo

 • Quảng cáo: Logo nhựa dẻo được sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch quảng cáo để tăng tính nhận diện thương hiệu. Bởi vì chi phí mở khuôn khá thấp từ 300.000 vnđ – 1.200.000 vnđ là bạn có thể tùy ý thiết kế bất kỳ logo nào với bất kỳ số lượng nào dù là số lượng rất nhỏ. Chúng được sản xuất với kích thước và hình dạng đa dạng để phù hợp với các sản phẩm quảng bá khác nhau.
 • Quà tặng: Logo nhựa dẻo cũng có thể được sử dụng như một món quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tặng cho đối tác của bạn một móc khóa hình con rồng từ nhựa dẻo có logo hay tên thương hiệu của đối tác ở trên con rồng đó. Thể hiện sự ghi nhận, tôn trọng của bạn với đối tác.
 • Trang trí sản phẩm, định vị thương hiệu: Logo nhựa dẻo có thể dùng để trang trí sản phẩm, ví dụ như trang trí trên các sản phẩm thời trang, như túi xách, quần áo, giày dép. Chúng có thể được sản xuất như là một sự định vị cho thương hiệu thời trang của bạn.
Logo nhựa dẻo
Logo nhựa dẻo

3.Lợi ích của việc sử dụng logo nhựa dẻo

 • Tăng tính nhận diện thương hiệu: Logo giúp tăng tính nhận diện thương hiệu của bạn, giúp khách hàng dễ phân biệt hàng thật giả, định hình phân khúc và giữ sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.
 • Độ bền cao: Logo nhựa dẻo được sản xuất từ các hạt nhựa màu, nên đa số có độ bền màu rất cao, khó phai màu sau nhiều lần giặt tẩy. Độ dẻo độ đàn hồi tốt rất khó bị rách hay hư hỏng.
 • Đa dạng hình dáng, số lượng: Logo có thể được sản xuất với bất kỳ hình dáng, và số lượng nào theo yêu cầu của bạn. Giúp bạn dễ dàng thiết kế theo gu thẩm mỹ của bản thân.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Mở khuôn logo nhựa dẻo rất nhanh, thời gian ra hàng cũng rất nhanh. Thông thường nếu bạn đặt hàng thì thời gian trung bình để làm xong hàng là trong khoảng 15 ngày. Nhưng với logo nhựa dẻo bạn chỉ cần 5-7 ngày là xong hàng.
Thiết kế logo
Thiết kế logo

4.Lưu ý khi sử dụng

 • Lưu trữ logo nhựa dẻo ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.
 • Tránh sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, vì nó có thể bị chảy nhựa và bị hư hỏng.
 • Tránh tiếp xúc với các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh
 • Thường xuyên vệ sinh và bảo quản logo nhựa dẻo để tăng độ bền, và để logo luôn đẹp

5.Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về các đặc tính, ứng dụng của logo nhựa dẻo trong đời sống, cũng như trong việc quảng bá thương hiệu của công ty hay tổ chức của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất logo nhựa dẻo cho công ty của mình, hãy tìm kiếm các nhà sản xuất có uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn bạn yêu cầu, đáp ứng được mong muốn của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ công ty Ladovie chúng tôi qua số Zalo/Điện thoại: 0905372347 để được nhân viên chúng tôi tư vấn tìm ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *