Ladovie quyết tâm đưa phụ liệu Việt vươn tầm thế giới

Rate this post

Ladovie

Công ty TNHH Kinh Doanh Ladovie đang từng bước gia nhập vào thị trường vốn được đánh giá là khó tính trong khu vực và thế giới. Chặng đường phía trước còn rất dài nhưng với giấc mơ đưa phụ liệu Việt vươn tầm quốc tế, ban lãnh đạo Ladovie luôn nổ lực không ngừng kiên trì theo đuổi giấc mơ vươn ra biển lớn, làm tự hào dân tộc.

1.Đôi nét về công ty TNHH Kinh Doanh Ladovie

Cách đây 6 năm, Ladovie được thành lập chỉ với vài anh em công nhân và một số máy móc đơn sơ. Quy mô lúc bấy giờ của công ty còn rất nhỏ với cái xưởng ọp ẹp chỉ vài chục mét vuông được đặt tại Ấp 2 xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Giai đoạn này, nghề may túi xách trong nước đã phát triển khá thịnh với các đơn đặt may gia công từ nước ngoài đổ về. Với chất lượng ổn định, sản phẩm khoá kéo của Ladovie nhanh chóng chiếm được tin dùng của một số thương hiệu thời trang trong nước. Qua thời gian, cùng với sự phát triển của thị trường Ladovie cũng dần lớn mạnh hơn.

Sau 5 năm, đến năm 2021, Ladovie mua lại một vài xưởng nhỏ để mở rộng sản xuất. Đến thời điểm hiện tại Ladovie sở hữu 3 nhà máy ở Củ Chi, Long An và Bình Tân. Làm về dây khóa kéo cùng một số phụ liệu khác như hộp gài túi xách, nút chặn, logo nhựa dẻo,…. Giai đoạn này đánh dấu một chặng đường phát triển mới làm nền tảng cho những bước tiến dài hơi sau này của công ty. Lực lượng sản xuất từ vài anh em công nhân nay được nâng lên vài chục người. Các thiết bị máy móc cũng được đầu tư thay mới để đảm bảo sự ổn định chất lượng hàng hóa.

2. Giấc mơ đưa phụ liệu Việt vươn tầm quốc tế

Trong suốt hành trình trưởng thành và phát triển, ban lãnh đạo vẫn luôn bám sát theo tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Với các đơn hàng đổ về Việt Nam nhiều. Việt Nam có rất nhiều lợi thế để phát triển ngành sản xuất phụ liệu. Nhưng các công ty sản xuất phụ liệu đều nằm trong tay các doanh nghiệp FDI như Hwasung, KCC, HHH,… hoặc được nhập về từ Trung Quốc. Ladovie luôn trăn trở về điều đó. Đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi thành lập doanh nghiệp với vốn 100% của Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu, cung cấp các phụ liệu cho các công ty may, giảm sự lệ thuộc vào các công ty FDI hoặc nhập nguyên vật liệu từ Trung Quốc.

Cạnh tranh luôn rất khốc liệt. Thị hiếu của khách hàng cũng yêu cầu ngày càng cao hơn về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và nhất là giá cả phải cạnh tranh. Đứng trước hàng loạt thử thách, ban lãnh đạo quyết tâm, đồng lòng làm theo định hướng đẩy mạnh chất lượng, đầu tư cho mẫu mã, sáng tạo và cải tiến không ngừng, bám sát thị trường và thị hiếu khách hàng nhằm có sự thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình hình.

3. Tầm nhìn tiến vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Trong kinh doanh, trong thách thức luôn có cơ hội. Ladovie đang dần bước vào chuỗi cung ứng toàn cầu khi đang là nhà cung cấp cho các thương hiệu lớn trên thế giới như Delcathlon, Titleist,…

Để trở thành một mắc xích trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Ladovie còn một chặng đường dài phía trước với nhiều điều phải làm như xây dựng mô hình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, phải đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn như ISO 9001-2015, OEKO-TEX 100, TQP. 

Song song đó, để đồng hành cùng các thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế, Ladovie phải đáp ứng đầy đủ các quy định về đạo đức kinh doanh, thượng tôn pháp luật, các quy định về trách nhiệm với cộng đồng và xã hội thông qua chăm lo đời sống cho người lao động và bảo vệ môi trường nơi hoạt động.

Chính vì thế Ladovie hy vọng nhận được sự ủng hộ hợp tác từ đối tác trong nước để tiếp tục cải tiến, mở rộng quy mô và năng lực sản xuất. Cùng nhau chúng ta cùng thực hiện giấc mơ vì một đất nước Việt Nam ngày càng hùng cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *