Công ty sản xuất dây khóa kéo

Rate this post

Công ty sản xuất dây khoá kéo Ladovie được thành lập năm 2010 là một trong 10 công ty sản xuất tốt tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm trong ngành, cùng với sự hỗ trợ của các khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên tận tâm. Chúng tôi đang nổ lực càng ngày càng phát triển, cải tiến chất lượng, khép kín quy trình sản xuất.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi còn có thể đóng góp được nhiều hơn nữa cho ngành phụ liệu tại Việt Nam được phát triển hơn, ít phụ thuộc hơn vào các nguồn phụ liệu từ các nước khác. Đóng góp một phần công sức cho ngành may mặc, túi xách và giày dép tại Việt Nam. Tạo thêm nhiều công việc làm và mang lại thu nhập cho nhiều người dân Việt Nam hơn.

Chúng tôi còn một chặng đường rất dài để cải thiện, để sắp xếp lại tổ chức của mình. Củng cố cấu trúc, hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Để nhận được sự hài lòng và xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng, cải thiện dịch vụ khách hàng. Vì vậy chúng tôi hy vọng nhận được sự hỗ trợ liên tục của bạn đối với các sản phẩm của công ty. Sự hỗ trợ của bạn với công ty chúng tôi là một đóng góp to lớn cho một Việt Nam ngày càng phát triển. Góp phần khẳng định thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới.

công ty sản xuất dây khoá kéo
công ty sản xuất dây khoá kéo

Hãy nghĩ về chúng ta như những răng xích, cùng nhau hợp tác tạo thành một bộ máy vững chắc. Để cạnh tranh trên thị trường quốc tế, giảm sự phụ thuộc vào nguồn nguyên phụ liệu từ các nước khác.

Công ty sản xuất dây khóa kéo của chúng tôi sẽ giúp bạn như thế nào?

 • Miễn phí mẫu phụ liệu. Nhờ thế bạn có thể dễ dàng may mẫu thành phẩm mà không phải lo lắng về việc kiếm mẫu phụ liệu.
 • Nhân viên Ladovie sẽ tư vấn, hỗ trợ và đề xuất cho bạn các phương án tối ưu chi phí và phù hợp nhất.
 • Bạn cũng không cần phải lo lắng về áp lực phải mua hàng. Những sự hỗ trợ đều miễn phí cho tới khi bạn hài lòng.
 • Với những sản phẩm lỗi, chúng tôi luôn có trách nhiệm và tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng nhất có thể. Qua đó khắc phục và đảm bảo quyền lợi cho đối tác.
 • Với máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi có thể hỗ trợ các đơn hàng gấp trong khoảng thời gian ngắn, để bạn kịp tiến độ giao hàng. Tránh các chi phí phát sinh trong quá trình chờ đợi, hoặc trễ hàng.
 • Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Có giấy chứng nhận về độ bền màu lâu dài, độ bền lực kéo, thành phần phụ liệu đạt chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về chất lượng.
Công ty sản xuất khóa kéo, phụ liệu túi xách
Nhân viên đóng hàng chuẩn bị xuất khẩu đầu khóa dây kéo

CÔNG TY SẢN XUẤT DÂY KHÓA KÉO VỚI CÁC TIÊU CHUẨN:

Để quản lý tối đa chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nhờ đến các đối tác uy tín với công nghệ hiện đại để kiểm tra về chất lượng sản phẩm, các tiêu chuẩn đã được kiểm định bao gồm:

 • Trộn màu hợp lý, đạt chuẩn,
 • Xét nghiệm kim loại, đảm bảo về thành phần độc hại,
 • Độ căng bề mặt, độ kéo vật lý, độ bền lượt kéo
 • Độ bền màu, độ ra màu,
 • Thành phần hóa chất trong hạn mức cho phép,
 • Đạt tiêu chuẩn RSL của Decathlon,
 • Đạt tiêu chuẩn xuất đi Mỹ và EU.
Bảng test của SGS
Bảng tiêu chuẩn

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *