Article in Vietnamese

Top 5 công ty sản xuất khóa kéo tốt tại Sài Gòn

Bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc, balo túi xách.

Bạn cần tìm một nhà cung cấp tốt uy tín để hợp tác lâu dài để cung cấp nguyên liệu ổn đinh với chất lượng tốt

Dưới đây là top 5 công ty phụ liệu may mặc tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Công ty dây khóa kéo HKK

Hoàn Mỹ ( HKK ) được thành lập năm 1989, là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây khóa kéo tại Việt Nam.
Khóa kéo Hoàn mỹ được sản xuất hợp với tiêu chuẩn quốc tế (ASTM D2016:2007, BS 3084:2006, CNS, JIS-S 3015)
Kéo êm, nhẹ, độ bền cao là tiêu chuẩn kỹ thuật của dây khóa kéo HKK, Hoàn Mỹ không ngừng sáng tạo và tiến bộ, liên tục phát triển về quy mô sản xuất, đầu tư công nghệ mới đáp ứng kịp thời nhu cầu thay đổi của thị trường. Sản phẩm dây khóa kéo HKK được bán rộng khắp trên thị trường Việt Nam và thế giới.
HKK được biết đến như là thương hiệu sản phẩm chất lượng cao, ổn định và luôn nhận thức sâu sắc rằng thành công của bạn cũng chính là sự thành công của chúng tôi, HKK sẵn sàng hợp tác cùng bạn phát triển.

Website: http://hkkzipper.com

2. Công ty dây khóa kéo YKK tại Việt Nam

YKK là tập đoàn dây khóa kéo nổi tiếng có trụ sở chính tại Nhật Bản. 

Dây khóa kéo YKK nổi tiếng toàn cầu, được sử dụng hầu hết ở tất cả mặc hàng cao cấp.

VP HCM: Lầu 4 tòa nhà AB, số 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1 Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) 
ĐT: (08) 38233793, 38233794

Website: www.ykk.com.vn

3. Công ty dây khóa kéo HHH

HHH Zipper không chỉ có được những thành tựu hiện tại mà còn tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới và cải tiến giá trị sản phẩm trong nhiều ứng dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi ý thức rõ vai trò quan trọng của khóa kéo trong lĩnh vực công nghiệp thời trang.

Giống đặc tính của ngành công nghiệp năng động , HHH Zipper háo hức phiêu lưu trong lĩnh vực chưa được khám phá. Bất kỳ ý tưởng hay định kiến điều không thể ảnh hưởng đến tinh thần mạo hiểm.

Một đặc điểm đáng chú ý làm cho HHH Zip khác với những đối thủ cạn htranh khác đó chính là chúng tôi là nhà sản xuất thân thiện với môi trường. Chúng tôi không bao giờ sử dụng nguyên liệu độc hại trong qui trình sản xuất.

Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất khóa kéo chuyên nghiệp, tín nhiệm ? HHH Zipper là sự lựa chọn phù hợp.

Website: http://hhhzip.com.vn

4. Công Ty Cổ Phần Phụ Liệu Nha Trang ISE

Công ty Cổ phần Phụ Liệu May Nha Trang (Công ty ISE) được thành lập vào ngày 10 tháng 4 năm 1987. Với bề dày trên 30 năm kinh nghiệm, Công ty ISE được biết đến như một đơn vị đầu ngành trong cả nước về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dây khóa kéo các loại ( nylon, plastic, kim loại,..). Ngoài ra, ISE còn sản xuất các loại nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành may mặc như nút (kim loại, polyester & nhựa), băng gai dính, dây thun, phụ kiện kim loại & nhựa khác.
Công ty ISE hoạt động với hệ thống quản lý chất lượng quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho thị trường xuất khẩu như: BS 3084, SATRA, an toàn sức khỏe Châu Âu OEKO-TEX 100 và thỏa mãn các yêu cầu khác của khách hàng như: không reo qua máy dò kim, không nickel, không chì.
Bên cạnh các thị trường xuất khẩu lớn như Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản,.. Công ty ISE còn có uy tín lớn trên thị trường hàng may mặc nội địa Việt Nam và đã đạt giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền.

Website: www.isezipper.com.vn

5. Công ty dây khóa kéo Keen Ching ( KCC zipper )

KCC được thành lập vào năm 1976 và ban đầu tham gia vào máy móc sản xuất dây kéo. Năm 1988, chúng tôi đã phát minh ra máy móc sản xuất hoàn toàn tự động tiên tiến nhất cho dây kéo dài nylon và vô hình. Và đến năm 1992, chúng tôi đã chuyển mình từ một nhà sản xuất máy móc sang một nhà sản xuất dây kéo. Chúng tôi hoàn toàn cam kết chất lượng ngay từ đầu.

Từ năm 1999, chúng tôi tích hợp tính sáng tạo thẩm mỹ như một phần của các bí quyết kỹ thuật mở rộng trong các dự án R & D của chúng tôi để vượt ra ngoài các quy ước và quảng bá các sản phẩm sáng tạo. Những dây kéo đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới, nơi nghệ thuật được tích hợp với sản xuất, phá vỡ miễn phí của xiềng xích của truyền thống và đạt được các chức năng mới và các tính năng beauteous.

Website: http://www.kcc-zip.com

Leave a Reply