Article in Vietnamese

Mua sỉ dây khóa kéo YKK ở đâu?

Dây khóa kéo YKK hay còn gọi là thương hiệu YKK. Đây là chữ viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushikikaisha được sáng lập bởi Tadeo Yoshida ở Tokyo vào năm 1934.

Bạn có bao giờ tự hỏi mua dây khóa kéo YKK ở đâu chính hãng? Giá của một sản phẩm YKK là bao nhiêu? Tại sao giá YKK lại cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm của các công ty khác?  Hiện trạng hàng nhái YKK trên thị trường hiện nay đang như thế nào? Cùng Ladovie tìm hiểu nguyên nhân, địa chỉ, giá bán nhé.

Nét độc đáo và chất lượng của YKK tạo nên mức giá

Được ra đời cùng lúc với xe đạp. Giờ đây, khi mà khóa kéo đã tồn tại được gần 1 thế kỷ. Nó vẫn tạo ra nhiều ngạc nhiên và nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết. Bạn có bao giờ tin rằng thứ gì quá đơn giản sẽ dễ dàng trở nên hoàn hảo. Trở thành thứ hàng hóa có độ tin cậy cao trong việc kết hợp cùng các thiết kế thời trang đa năng. 

Nếu bạn không tin thì YKK đã làm được điều đó. Khi đưa những thành phần phụ liệu nhỏ bé nhưng lại tạo sự khác biệt to lớn. Little parts Big difference là câu sologan không thể nào tuyệt vời hơn của YKK.

Với sự vượt trội về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, dẫn đầu về chất lượng, tiên phong trong kỹ thuật. YKK luôn mang đến sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm của mình đó là lý do YKK có mức giá cao hơn rất nhiều so với các công ty sản xuất khác.

Dây khóa kéo YKK

Mua sỉ dây khóa kéo YKK chính hãng ở đâu?

  1. Chợ Đại Quang Minh: bán rất nhiều mặt hàng và nguyên phụ liệu cho hàng may mặc, có phân phối cả những sản phẩm của YKK cả chính hãng và hàng nhái. Bạn lưu ý chọn cửa hàng tin cậy để mua nhé
  2. Chợ Hòa Hảo: cái tên rất quen thuộc với những nhà sản xuất balo túi xách, nơi đây bán rất nhiều sản phẩm khóa kéo và phụ liệu để may túi xách. Như vải, rivet, khóa kéo, dây kéo. Theo đánh giá của Ladovie những sản phẩm YKK ở đây đang bán đều là hàng giả, hàng tuồn từ các nhà máy. Nên vẫn có hàng thật nhưng nếu không biết cách phân biệt bạn rất khó mua được sản phẩm tốt.
  3. Chợ Tân Bình: Đây cũng là một cái tên quen thuộc, bạn có thể mua được nhiều sản phẩm ở đây, như nút, cúc, thun, đầu khóa, dây khóa, các tiệm bán càng nằm ở trong chợ bán càng rẻ và nhiều sản phẩm hơn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và mua số lượng ít ở đây.
  4. Mua trực tiếp từ công ty YKK: YKK với nhiều nhà máy và văn phòng trải rộng khắp thế giới. Ở tại Việt Nam YKK có văn phòng công ty đặt tại quận 1, Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty YKK tại đây.

Giá sản phẩm của YKK là bao nhiêu.

Các dòng sản phẩm của YKK có giá thường rất cao. Và thay đổi tùy theo số lượng và thông tin khách hàng. Theo đánh giá và khảo sát của Ladovie đối với YKK Việt Nam. Mức giá cho năm 2018 là:

  • Giá khóa kéo nylon số 5 tay dài: 3,500 – 5,500 đ/ cái
  • Giá dây kéo nylon số 5 răng cước: 4,000 – 5,800 đ/ mét
  • Giá dây kéo quần jeans bao gồm đầu khóa: 7,000 – 8,200 đ/sợi 15 cm

Giá của sản phẩm YKK thường rất cao. Còn đối với các sản phẩm có chữ YKK nhưng giá dưới 2,000đ/sp đa số đều là hàng giả hoặc hàng tuồn từ nhà máy.

Hiện trạng hàng nhái YKK tại Việt Nam hiện nay

Công nghệ sản xuất ngày càng tiên tiến. Thật sự rất khó phân biệt được đâu là sản phẩm giả đâu là sản phẩm thật nếu không được đem đi phân tích chuyên sâu.

Với các nhà sản xuất lâu năm như Ladovie. Nếu chỉ bằng mắt thường chúng tôi cũng không phân biệt được hàng thật hay giả. Chỉ khi sản phẩm được đem đi kiểm tra chất lượng dưới sự hỗ trợ của máy móc chúng tôi mới dám khẳng định chất lượng như thế nào.

Chính vì thế, đối với các nhà sản xuất ba lô túi xách như bạn, hoặc người tiêu dùng rất khó để phân biệt được thật giả. Để đảm bảo tốt nhất và an toàn nhất bạn hãy mua trực tiếp sản phẩm từ công ty YKK có văn phòng tại Việt Nam.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn cần một nhà cung cấp khóa kéo với chất lượng được kiểm định, ổn định và giá thành rẻ. Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để nhận thêm thông tin và báo giá

16 bình luận về “Mua sỉ dây khóa kéo YKK ở đâu?

    1. Dạ cảm ơn anh dành thời gian liên hệ đến công ty. Bên em sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ báo giá cho a tham khảo. Em xin cảm ơn

Leave a Reply