Dây khóa kéo không reo kim

Rate this post

Dây khóa kéo không reo kim là loại khóa gì? Nó có ứng dụng gì trong đời sống? Tại sao có loại kéo khóa reo và không reo kim? Cùng Ladovie tìm hiểu nhé

1. Dây khóa kéo không reo kim là gì?

Dây kéo khóa được cấu thành từ nhiều bộ phận như đầu khóa kéo, chặn trên, chặn dưới, dây khóa,…. Tuy được cấu tạo từ nhiều bộ phận nhưng bộ phận ảnh hưởng đến việc có reo kim hay không là các bộ phận cấu tạo từ kim loại như chặn trên, chặn dưới, răng khóa và đầu khóa.

Để dây kéo khóa không reo kim thì người ta thay chặn trên, chặn dưới từ kim loại sang nhựa hoặc sang antimon (loại hợp kim đặc biệt, nó không có tính kim loại). Còn tay khóa kéo vốn dĩ nó được tạo thành từ antimon(Không nhiễm kim) nhưng vì nhiều lý do nó vẫn bị nhiễm tính kim loại ví dụ như nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu pha tạp chất( không đúng 100% antimon), hay vì do lớp xi mạ bị nhiễm kim do có thành phần nickel.

Nhưng với sự phát triển của kỹ thuật, người ta đã giải quyết được vấn đề và tạo nên các sản phẩm nhìn như kim loại nhưng lại không bị reo kim.

Dây khóa kéo không reo kim
Dây khóa kéo không reo kim

2. Ứng dụng của dây khóa kéo không reo kim

Các loại khóa không reo kim thường được sử dụng để may cho các đơn hàng xuất khẩu hoặc theo yêu cầu của từng thị trường, từng khách hàng.

Nó được các nhà sản xuất ứng dụng trong sản phẩm của mình để giúp người tiêu dùng tránh được những phiền phức, tốn thời gian kiếm tra khi phải đi qua các khu vực an ninh như sân bay, ga tàu,… nơi mà các vật kim loại bị kiểm soát gắt gao để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Ngoài ra các sản phẩm không bị nhiễm tính kim loại cũng an toàn hơn đối với sức khỏe con người. Đa số các thương hiệu lớn đều quan tâm toàn diện đến cả sự thuận tiện và sức khỏe nên dây kéo khóa không reo kim ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

3. Điều gì giúp một dây khóa không bị reo kim mặc dù vẫn được làm từ thành phần kim loại

Có 2 nguyên nhân chính giúp một chiếc khóa kéo đạt được tiêu chuẩn không reo:

  • Thành phần phụ liệu đạt chuẩn không bị pha tạp chất
  • Các tấm lá được làm từ hợp kim kẽm thay vì kim loại đơn thuần
  • Quy trình xi đạt chuẩn, xử dụng công nghệ tiên tiến free nickel
Khoen khóa
Khoen khóa Ladovie

Ladovie hy vọng các thông tin trên giúp ích được cho bạn. Hy vọng giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn đúng loại sản phẩm, nguyên phụ liệu mình đang cần.

Nếu bạn cần thêm thông tin hau hỗ trợ mẫu vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để nhận được mẫu miễn phí và hỗ trợ ngay lập tức.

1 bình luận về “Dây khóa kéo không reo kim

Your Opinion