Article in Vietnamese

Dây khóa kéo giá bao nhiêu?

Bạn có bao giờ thắc mắc một chiếc dây khóa kéo có giá khoảng bao nhiêu? Và các loại dây khóa kéo có giá cả chênh lệch với nhau như thế nào. Dây nylon giá cao hơn hay thấp hơn dây metal? Dây plastic giá rẻ hơn hay không?

Cùng tìm hiểu xem giá cả các loại dây như thế nào nhé.

1. Dây khóa kéo nylon số #3 kèm theo đầu khóa

Như bạn đã biết dây khóa kéo có rất rất nhiều tùy biến từ màu sắc đến độ dài và chất lượng, Thật khó để biết chính xác một dây khóa kéo nylon số #3 có giá bao nhiêu tiền. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng ước tính được giá thành 1 sản phẩm từ đó dễ tính toán cho công việc của mình.

Hiện tại mức giá mà các nhà sản xuất dây khóa kéo đang đề ra cho dây số #3 chiều dài 10 cm là từ 800 – 1.200 VND tùy theo chất lượng vải, yêu cầu về đầu khóa và dựa vào cả số lượng đặt theo đơn hàng.

Bạn có thể dễ dàng mua dây kéo này ở chợ Đại Quang Minh hoặc chợ Hòa Hảo sài gòn,

NẾu bạn cần sản phẩm chất lượng hơn đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu, bạn hãy liên hệ với các công ty trong nước để được đảm bảo sự ổn định về chất lượng và giao hàng.

2. Dây metal số #5 kèm theo đầu khóa

Dây metal thường được dùng cho các mặt hàng cao cấp, với chất liệu răng khóa làm từ metal và thêm các chi tiết như pin box. Giá của một dây metal cao hơn nhiều so với giá của dây nylon.

Chính vì thế bạn mà thấy quần áo hay túi xách nào dùng khóa metal thì xác định đồ đó cũng thuộc phân khúc cao cấp đó ạ. Vì dây metal đẹp và dùng bền hơn các loại khác

Hiện tại dây metal có rất nhiều nhà sản xuất có thể làm được, Vì thế giá cả cũng rất cạnh tranh so với hàng chợ. Nếu bạn cần số lượng ít hãy ra chợ mua để thuận tiện. Nếu bạn cần số lượng nhiều hơn hãy làm việc với công ty cho yên tâm nhé

Giá dây metal trên thị trường cho loại 10 cm có giá từ 1.500 – 2.500 VND. Có rất nhiều màu răng từ đồng vàng, đồng cổ, trắng, bạc hay cả màu khói.

3. Dây Plastic số #5 kèm theo đầu khóa.


Dây Plastic thường được dùng cho các sản phẩm xuất khẩu và yêu cầu chất lượng cao. Không nhiễm kim. Dây plastic là sự lựa chọn phổ biến cho các đơn hàng may áo khoác vì bản chất dây có trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện.

Giá hiện tại của 1 sợi dây plastic 10 cm là từ 1.000 – 1.500 tùy theo yêu cầu về màu sắc và số lượng đặt hàng.

4. Dây kéo giọt nước hay còn gọi là dây kéo ẩn kèm đầu khóa

Kết quả hình ảnh cho dây khóa giọt nước

Dây kéo giọt nước hiện tại đang được sử dụng rất rộng rãi trong may mặc. Đa số đưọc sử dụng trên đầm váy.
Dây khóa giọt nước có 2 loại chính là tape vải và tape lưới. Tape vải được sử dụng nhiều hơn vì giá thành rẻ hơn và dễ thao tác hơn.
Giá hiện tại sản xuất ở các xưởng cho loại 15 cm là 1250 – 1400 VND/pcs.
Dây khóa ẩn chỉ sản xuất được trên 15 cm, dưới 15 cm hiện tại mình chưa thấy ai nhận làm, vì thế các bạn chú ý và chọn kích thước cho phù hợp nhé.
Bạn cũng có thể săn các hàng tồn kho với giá rẻ hơn,Các hàng tồn kho thanh lý hay được đăng bán trên diễn đàn công nghệ may, bạn có thể vào đó để tìm nguồn hàng thanh lý giá rẻ nhé.

5. Các loại khác

Ngoài các loại trên dây khóa kéo có rất nhiều loại và nhiều công dụng khác nhau như dây khóa chống thấm nước số #3 kèm đầu khóa có giá khoảng 2.700 VND cho chiều dài 10cm.
Dây khóa hai chiều có giá khoảng 7.000 VND cho loại 60cm .
Dây khóa chống lửa có giá khoảng 10.000 VND cho loại dài 60cm.

Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn loại dây khóa kéo phù hợp với yêu cầu và tối ưu hóa chi phí cho sản phẩm của bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm cứ gửi email qua bên mình thông qua email: [email protected] hoặc zalo số 0905372347, bên mình sẽ hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào bạn cần nhé.

26 bình luận về “Dây khóa kéo giá bao nhiêu?

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian đặt câu hơi, hiện tại nếu bạn ở sài gòn có thể ra chợ Đại Quang Minh để dễ dàng tìm mẫu phù hợp với số lượng tương đối từ 50 – 100 sợi 1 màu, nếu số lượng lớn hơn bạn có thể đặt hàng tại công ty để được giá rẻ hơn.

  1. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Ladovie. Ladovie gửi bạn: dây số #5 có răng kéo lớn hơn dây số #3. Tùy theo mặt hàng bạn có thể chọn dây khóa phù hợp như bạn may váy đầm có thể dùng dây số #3 vì nó nhỏ làm sản phẩm bạn đẹp không bị thô

  1. Dạ cảm ơn bạn liên hệ đến ladovie. Dây kéo đồng #3 close end dàu 13cm giá 1600 – 1900 / sợi, giá phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng và phụ thuộc vào chất lượng dây khóa

 1. Mình đang tìm loại khóa ẩn 2 chiều dài 60cm, cho hỏi công ty có sản xuất loại sản phẩm như vậy không? Báo giá cho mình luôn nhé. Cám ơn bạn nhiều.

  1. Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Ladovie. Dây khóa ẩn 2 chiều 60cm bên mình có sản xuất. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên Ladovie gọi điện thoại trao đổi thêm nhé, hoặc bạn add zalo sdt 0905372347 để chat và được gửi báo giá sớm nhất. Cảm ơn bạn

  1. Cảm ơn chị Thắm đã dành thời gian liên hệ đến Ladovie. Loại này bên em đang bán theo kích thước tùy loại kích thước có giá khác nhau. Chị vui lòng cho bên em xin thông tin để nhân viên sale liên hệ hỗ trợ chị thêm nhé

  1. Dear chị, cảm ơn chị dành thời gian liên hệ đến công ty. Chị có thể gọi điện thoại đến công ty để được nhân viên bên em hõ trợ chị thêm ạ

 2. Chào add
  Cho mình hỏi bạn có thể cũng cấp cho mình nhà cũng cấp khóa kẻo loại 10 cf cho hàng may công nghiệp được ko. Mình cần tìm nhà sản xuất.
  Cảm ơn add nhé.

  1. Cảm ơn chị Dinh Nhi dành thời gian liên hệ đến bên cty. Chị có thể liên hệ zalo số 0905372347 sẽ có người tư vấn và cung cấp thêm thông tin cần thiết cho chị

  1. Dạ cảm ơn anh/chị liên hệ đến công ty bên em có dây số 8 90 cm ạ. Nếu anh có dùng Zalo vui lòng add số 0905372347 giúp bên em để bên em hỗ trợ nhanh nhất cho mình nhé, em cảm ơn

  1. Hi bạn, cảm ơn bạn dành thời gian liên hệ đến công ty. Do bên mình thường làm theo các đơn đặt hàng và MOQ trên 1000 pcs nên số lượng 20 pc thì khó để bên mình làm, nhưng bạn có thể liên hệ zalo số 0905372347 nhân viên bên mình có thể hỗ trợ tặng bạn miễn phí 20 pcs, vì bên mình cũng hay làm dư 1 ít có khi có dư có thể tặng bạn được

Leave a Reply