Article in Vietnamese

Công ty sản xuất rubber patch, logo nhựa

Rate this post

Bạn đang cần tìm nhà sản xuất rubber patch, logo nhựa.

Bạn loay hoay không biết nhà sản xuất trong nước nào có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn với thời gian giao hàng nhanh chóng. Bạn đang tìm kiếm mẫu để may hàng nhưng không biết tìm ở đâu.

Hãy để Ladovie giúp bạn nhé.

Chúng tôi là ai?

Ladovie được thành lập năm 2010 là một trong 10 công ty sản xuất khóa kéo, phụ liệu túi xách tốt tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm trong ngành, cùng với sự hỗ trợ của các khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên tận tâm. Chúng tôi đang nổ lực càng ngày càng phát triển, cải tiến chất lượng, khép kín quy trình sản xuất.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi còn có thể đóng góp được nhiều hơn nữa cho ngành phụ liệu tại Việt Nam được phát triển hơn, ít phụ thuộc hơn vào các nước khác. Đóng góp một phần công sức cho ngành may mặc, túi xách và giày dép tại Việt Nam.

Chúng tôi còn một chặng đường rất dài để cải thiện, để sắp xếp lại tổ chức của mình. Củng cố cấu trúc, hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Để nhận được sự hài lòng và xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng, cải thiện dịch vụ khách hàng. Vì vậy chúng tôi hy vọng nhận được sự hỗ trợ liên tục của bạn đối với các sản phẩm của công ty.

Sự hỗ trợ của bạn với công ty chúng tôi là một đóng góp to lớn cho một Việt Nam ngày càng phát triển. Góp phần khẳng định thương hiệu Việt trên toàn thế giới.

rubber patch

Chúng tôi sẽ giúp được gì cho bạn?

  • Miễn phí mẫu phụ liệu rubber patch. Nhờ thế bạn có thể dễ dàng may mẫu thành phẩm mà không phải lo lắng về việc kiếm mẫu phụ liệu.
  • Bạn cũng không cần phải lo lắng về áp lực phải mua hàng. Những sự hỗ trợ đều miễn phí cho tới khi bạn hài lòng.
  • Với những sản phẩm lỗi, chúng tôi luôn có trách nhiệm và tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng nhất có thể. Qua đó khắc phục và đảm bảo quyền lợi cho đối tác.
  • Với máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi có thể hỗ trợ các đơn hàng gấp trong khoảng thời gian ngắn, để bạn kịp tiến độ giao hàng. Tránh các chi phí phát sinh trong quá trình chờ đợi, hoặc trễ hàng.
  • Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Có giấy chứng nhận về độ bền màu lâu dài, độ bền lực kéo, thành phần phụ liệu đạt chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về chất lượng.

Các dòng sản phẩm rubber patch chúng tôi sản xuất.

Chúng tôi sản xuất được tất cả các dòng sản phẩm từ nhựa dẻo như:

  • Logo, namecard, chân đế túi xách, tai phone túi xách.
  • Đế lót ly, Logo giày
  • Zipper puller trang trí, Zipper tay khóa…

Chúng tôi làm được từ tất cả các nguyên liệu như Silicone patch, Pvc patch, Tpu patch.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Bạn có thể mở khuôn theo logo thương hiệu của bạn rất dễ dàng với mức phí khuôn tốt từ 300.000 – 1.000.000 VNĐ/ khuôn.

rubber patch- zipper puller

Leave a Reply