Công ty sản xuất khoen nhựa, buckles nhựa

Rate this post

Bạn đang cần tìm công ty sản xuất khoen nhựa có nhà máy tại Việt Nam?

Bạn muốn chủ động nguồn nguyên liệu, đa dạng nhà cung cấp sản xuất khoen nhựa, giảm chi phí phụ liệu đầu vào.

Nhằm đa dạng ngành hàng và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho ngành phụ liệu tại Việt Nam. Ladovie tiền thân là công ty sản xuất dây khóa kéo, nay chúng tôi mạnh dạn đầu tư máy móc kỹ thuật để sản xuất các nguyên phụ liệu từ nhựa POM hoặc PP.

Với máy móc mới, hiện đại các sản phẩm đầu ra của chúng tôi luôn đảm bảo sự ổn định về chất lượng. Hướng đến sản xuất quy mô lớn để giảm giá thành sản phẩm, giảm chi phí cho khách hàng.

sản xuất khoen nhựa
khoen nhựa D ring

Các dòng sản phẩm hiện có của công ty

Ngành may mặc luôn đòi hỏi sự cải tiến về mẫu mã và kích thước. Chúng tôi không ngừng đầu tư khuôn mới để đáp ứng kịp thời và theo kịp xu hướng của thị trường.

Các dòng sản phẩm hiện có của công ty có thể kể đến như móc chó, khoen chữ nhật, khoen tăng giảm, hộp gài túi xách, tay kéo trang trí ép nhựa, buckle nhựa các loại.

Nếu không sẵn khuôn chúng tôi nhận mở khuôn mới theo thiết kế và yêu cầu của bạn. Phí mở khuôn sẽ được xem xét và hoàn lại khi đạt đủ số lượng. Chi phí mở khuôn trung bình từ 10 triệu đến 50 triệu tùy mức độ khó dễ của sản phẩm. ( Phí khuôn năm 2021)

Với các màu sắc theo yêu cầu. Đơn hàng tối thiểu để đổi màu là từ 10.000 pcs đến 30.000pcs cho một màu tùy theo sản phẩm và độ khó của màu sắc.

Một số hình ảnh của công ty

Your Opinion