Chọn vali màu nào, kiểu như thế nào để không bao giờ bị lỗi mốt?

Rate this post

Chọn vali như thế nào cho đúng cách, phù hợp với nhu cầu. Chọn màu nào để vali luôn mới đẹp và không bao giờ bị lỗi mốt. Cùng Ladovie tìm hiểu và chọn cho mình một chiếc vali phù hợp nhé.

Vali là một sản phẩm đắt tiền và có độ bền sử dụng cao. Để có được một chiếc vali vừa xinh xắn đáng yêu cho những ngày hè du lịch, vừa sử dụng được lâu mà vẫn giữ nguyên phong cách không bị lỗi mốt là mong muốn của rất nhiều chị em. Hiểu được điều đó Ladovie đã nghiên cứu và tìm ra những tips nhỏ sau đây sẽ giúp được bạn

1. Sắc đen luôn huyền bí, hợp thời

Màu đen được xem là màu thống trị trong bảng màu, vừa tạo độ thanh lịch vừa mang nét huyền bí sang trọng. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn màu nào cho vali thì hãy dùng thử màu đen xem sao nhé. Hãy lựa chọn những kiểu vali form dáng đơn giản. Sự tối giản luôn là mốt của mọi thời đại.

Vali màu đen

2. Hãy bảo quản vali thông minh để vali bạn luôn mới toanh

Để bảo quản tốt vali bạn nên nằm lòng những nguyên tắc sau:

  • không để vali trong tình trạng ẩm ướt, hãy phơi và sấy khô ngay khi có thể bạn nhé
  • Thường xuyên vệ sinh vali kéo để tránh các vụn bẩn bám và gây mùi khó chịu cho vali của bạn
  • Không để vật sắc nhọn vào vali
  • Sử dụng gói hút ẩm bỏ vào trong vali.

3. Hãy chọn vali khóa kéo thay vì khóa sập

Vali khóa kéo là loại vali phổ biến và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi vì tính tiện dụng và thời trang của nó mang lại.

Việc tìm cho mình một chiếc vali khóa kéo hoàn toàn đơn giản với chi phí và giá thành thấp hơn, độ bền và tuổi thọ của vali khóa kéo cũng cao hơn.

Hiện nay để tranh tình trạng bị rạch vali lấy trộm, vali khóa kéo đã được tích hợp khóa kéo đôi nhằm tăng tính đảm bảo cho vali của bạn. Khóa kéo đôi có thể giúp bạn xỏ thêm một ổ khóa nhỏ vào để niêm phong vali của mình.

Ngoài ra vali khóa kéo rất dễ dàng sửa chữa và thay thế các linh nguyên phụ kiện. Bạn có thể mua khóa kéo mới để thay cho khóa kéo cũ tại đây.

Vali khóa kéo

Your Opinion