Chọn Vali khóa kéo hay Vali khóa khung?

Rate this post

Với tình trạng thất lạc và mất mát hành lý phức tạp như hiện nay. Việc đảm bảo an toàn cho vali là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những người hay di chuyển. Tuy nhiên, liệu vali khóa số hay vali khóa khung sẽ bảo vệ tốt hơn cho hành lý của bạn?

Chọn vali như thế nào để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cách chọn được một loại vali tốt với mức giá tốt. Cùng Ladovie tìm hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của từng loại. Qua đó giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình.

1. Vali khóa kéo

Sở hữu loại khóa quen thuộc gắn liền với hình ảnh của những chiếc vali từ xưa đến nay. Vali khóa kéo là sự lựa chọn phổ biến nhất của khách hàng khi tìm mua vali.

ƯU ĐIỂM
  • Dễ sử dụng. Vali khóa kéo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ cho đến thanh niên hoặc người cao tuổi.
  • Đa dạng kiểu dáng. Việc sử dụng nhiều chất liệu khác nhau từ nhựa cứng, nhựa dẻo cho đến vải dù cũng giúp vali khóa kéo mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng.
  • Dễ dàng sửa chữa. Bạn vẫn có thể dễ dàng thay thế khóa kéo mới ở những cửa hàng uy tín hoặc trung tâm bảo hành dành cho các sản phẩm chính hãng.
NHƯỢC ĐIỂM
  • Độ an toàn thấp hơn vali khóa khung.

Nếu yêu thích sự tiện dụng của những chiếc vali khóa kéo. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm được ưa chuộng hiện nay như vali vải Meganine 340. Vali nhựa dẻo Seliux YT58. Vali của MIA.

Chọn vali

2. Vali khóa khung nhôm

Những chiếc vali khóa khung nhôm được thiết kế bộ khóa kéo khung nhôm chắc chắn thay cho khóa kéo truyền thống.

Không sử dụng dây kéo để khóa như những dòng vali truyền thống. Vali khóa khung nhôm khi đóng lại sẽ được cố định tuyệt đối bởi các chốt khóa được lắp ở khung sườn.

ƯU ĐIỂM
  • Không sợ hư khóa kéo. Với việc không sử dụng khóa kéo, bạn sẽ không phải lo sợ chiếc vali của mình bị hỏng hóc dây khóa kéo.
  • Chắc chắn. Với thiết kế này làm cho chiếc vali khóa khung nhôm trở thành một khối thống nhất. Bảo mật hơn và nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng hơn.
NHƯỢC ĐIỂM:
  • Không đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc

Với sự đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu. Vali khóa kéo và vali khóa khung đều có những ưu điểm riêng trong việc bảo vệ an toàn cho hành lý của bạn. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể đến các trung tâm mua sắm để được trải nghiệm và tư vấn kỹ hơn. Ladovie khuyến nghị các bạn nên mua vali từ các nhà sản xuất có uy tín trong nước như Mia, Kity, Hanama,…

Your Opinion