Knowledge Of Garment ( Article in Vietnamese )

Mua sỉ dây khóa kéo YKK ở đâu?

Ladovie.com Thương hiệu YKK là chữ viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushikikaisha được sáng lập bởi Tadeo Yoshida ở Tokyo vào năm 1934 & sau hơn 80 năm phát triển và trưởng thành, YKK đã trở thành gã khổng lồ Nhật Bản trong sản xuất khóa kéo hàng đầu thế giới.

Với các đặc tính vượt trội của mình YKK đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều nhà thiết kế có tên tuổi trên thế giới, bạn sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh của dây khóa kéo YKK chính hãng trong việc kết hợp, biến tấu cùng các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay, đối với những người có niềm đam mê về may mặc thì việc mua sỉ YKK chính hãng giá rẻ ở đâu, cũng trở thành nhu cầu cần thiết của không ít người.

Nét độc đáo của YKK

Được ra đời cùng lúc với xe đạp việc lắp ráp 2 bánh xe, 2 bàn đạp và một dây xích nối cùng hai mảng răng cưa để tạo thành sản phẩm mang tên dây khóa kéo đa năng. Giờ đây, khi mà khóa kéo đã tồn tại được gần 1 thế kỷ, nó vẫn tạo ra nhiều ngạc nhiên. Bạn có thể nghĩ rằng thứ gì quá đơn giản sẽ dễ dàng trở nên hoàn hảo và trở thành thứ hàng hóa có độ tin cậy cao trong việc kết hợp cùng các thiết kế thời trang đa năng. 

Và khi nói đến dây khóa kéo chắc hẳn hãng khóa kéo mang tên YKK có xuất xứ từ Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm hơn hết từ phía người tiêu dùng bởi sự vượt trội về chất lượng và đa dạng về mẫu mã. YKK hiện nay là nhà sản xuất khóa kéo lớn nhất trên thế giới khi trải qua hàng thập kỷ tồn tại. Có thể nói, dây khóa kéo YKK là loại khóa kéo có chất lượng tốt nhất với nhiều loại răng khác nhau, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng. Dây khóa kéo YKK bao gồm dòng sản phẩm răng cưa kim loại và dòng sản phẩm răng nhựa.

Mua sỉ dây khóa kéo YKK chính hãng giá rẻ ở đâu?

YKK, trong hàng thập kỷ nay, vẫn luôn không ngừng phát triển và đã có được chỗ đứng cho mình như một sản phẩm uy tín lâu năm trong lòng người tiêu dùng. YKK vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế thời trang cao cấp và những ai yêu thích sự biến tấu thời trang từ việc tự mình thiết kế trang phục, đồ dùng hammade. Một chiếc khóa kéo sẽ không bao giờ tạo nên một bộ trang phục, nhưng nó có thể làm hỏng một bộ trang phục thế nên việc tìm mua sỉ dây khóa kéo YKK chính hãng giá rẻ ở đâu cũng trở thành nhu cầu của không ít người.

Nhắm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường bạn có thể tìm mua dễ dàng dây khóa kéo YKK chính hãng tại những địa chỉ cung cấp phụ kiện dùng để thiết kế, các quầy hàng chuyên bán sỉ dây khóa kéo tại các trung tâm mua sắm lớn nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua nhanh chóng dây khóa kéo YKK chính hãng giá sỉ thông qua những trang bán hàng trực tuyến uy tín.
Nếu ở trong thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng đặt mua dây khóa kéo YKK tại các chợ như Chợ Hòa Hảo, Chợ Lớn, Chợ Tân Bình và đặc biệt là Chợ Đại Quang Minh nơi tập trung bán đầy đủ các nguyên phụ liệu cho ngành hàng may mặc.
Thông thường các mặt hàng ở chợ đều là mặt hàng có sẵn và bạn khó lòng có thể tùy biến theo ý thích của bản thân. Như thay đổi màu sắc, kích thước, thay đổi kiểu dáng đầu khóa kéo hay các thay đổi tùy chỉnh khác. 
Nếu bạn đang tìm nhà thương mại có thể giúp bạn vẫn giữ nguyên dây YKK nhưng thay đổi các thông số khác bạn có thể liên hệ đến công ty Ladovie. Ladovie luôn hỗ trợ bạn lên mẫu phù hợp với yêu cầu và chất lượng của bạn.
Ladovie là nhà xưởng sản xuất dây khóa kéo tại Việt Nam có xưởng đặt ở Củ Chi, ngoài dệt các loại dây khóa kéo cho thị trường trong nước. Ladovie còn nhập khẩu các loại dây kéo YKK để phục vụ cho nhu cầu thương mại.

10 bình luận về “Mua sỉ dây khóa kéo YKK ở đâu?

Gửi phản hồi