Knowledge Of Garment ( Article in Vietnamese )

Dây khóa kéo giá bao nhiêu?

Ladovie.com Bạn có bao giờ thắc mắc một chiếc dây khóa kéo có giá khoảng bao nhiêu? Và các loại dây khóa kéo có giá cả chênh lệch với nhau như thế nào. Dây nylon giá cao hơn hay thấp hơn dây metal? Dây plastic giá rẻ hơn hay không?

Cùng Ladovie tìm hiểu xem giá cả các loại dây như thế nào nhé.

Dây khóa kéo nylon số #3 kèm theo đầu khóa

 

Như bạn đã biết dây khóa kéo có rất rất nhiều tùy biến từ màu sắc đến độ dài và chất lượng, Thật khó để biết chính xác một dây khóa kéo nylon số #3 có giá bao nhiêu tiền.

Hiện tại mức giá mà các nhà sản xuất dây khóa kéo đang đề ra cho dây số #3 10 cm là từ 800 – 1.200 VND tùy theo chất lượng vải, yêu cầu về đầu khóa và dựa vào cả số lượng đặt theo đơn hàng.

Dây metal số #5 kèm theo đầu khóa

Dây metal thường được dùng cho các mặt hàng cao cấp, với chất liệu răng khóa làm từ metal và thêm các chi tiết như pin box. Giá của một dây metal cao hơn nhiều so với giá của dây nylon

Hiện tại dây metal rất ít nhà sản xuất có thể làm được vì quy trình phức tạp của nó, và chi phí máy móc cũng rất đang ngại. Giá dây metal trên thị trường cho loại 10 cm có giá từ 1.500 – 2.500 VND

Dây Plastic số #5 kèm theo đầu khóa.

Dây Plastic thường được dùng cho các sản phẩm xuất khẩu và yêu cầu chất lượng cao. Không nhiễm kim.

Giá hiện tại của 1 sợi dây plastic 10 cm là từ 1.000 – 1.500 tùy theo yêu cầu về màu sắc và số lượng đặt hàng.

Ngoài các loại trên dây khóa kéo có rất nhiều loại và nhiều công dụng khác nhau như dây khóa chống thấm nước số #3 kèm đầu khóa có giá khoảng 2.700 VND cho chiều dài 10cm. Dây khóa hai chiều có giá khoảng 7.000 VND cho loại 60cm . Dây khóa chống lửa có giá khoảng 10.000 VND cho loại dài 60cm.

Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn loại dây khóa kéo phù hợp.

Nếu bạn còn băn khoản chưa biết nên dùng loại nào chất lượng nào để tối ưu hóa chi phí và nâng cao lợi nhuận cho mình. Đừng ngần ngại hãy gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải.

 

2 thoughts on “Dây khóa kéo giá bao nhiêu?

    1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian đặt câu hơi, hiện tại nếu bạn ở sài gòn có thể ra chợ Đại Quang Minh để dễ dàng tìm mẫu phù hợp với số lượng tương đối từ 50 – 100 sợi 1 màu, nếu số lượng lớn hơn bạn có thể đặt hàng tại công ty để được giá rẻ hơn.

Gửi phản hồi