Portfolio(VN)

CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ LIỆU TÚI XÁCH LADOVIE

Ladovie được thành lập năm 2010, trải qua hơn 10 năm trong ngành cùng với sự hỗ trợ của các khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên tận tâm.

Chúng tôi đang càng ngày càng phát triển và chúng tôi tin rằng chúng tôi còn có thể đóng góp được nhiều hơn nữa cho ngành phụ liệu Việt Nam được phát triển hơn, ít phụ thuộc hơn vào các nước khác. Đóng góp một phần công sức cho ngành may mặc, túi xách và giày dép tại Việt Nam.

Chúng tôi vẫn cần cải thiện để sắp xếp lại tổ chức của mình và củng cố cấu trúc, hoàn thiện hơn nữa để cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng, cải thiện dịch vụ khách hàng vì vậy chúng tôi yêu cầu sự hỗ trợ liên tục của bạn đối với các sản phẩm của công ty.

Sự hỗ trợ của bạn với công ty chúng tôi là một đóng góp to lớn cho một Việt Nam ngày càng phát triển.

 

 

Hãy nghĩ về chúng ta như những răng xích, cùng nhau hợp tác tạo thành một bộ máy vững chắc, để cạnh tranh trên thị trường quốc tế, giảm sự phụ thuộc vào nguồn nguyên phụ liệu tại Trung Quốc. 

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn như thế nào?

 • Miễn phí mẫu phụ liệu cho bạn, nhờ thế bạn có thể dễ dàng may mẫu thành phẩm mà không phải lo lắng về việc kiếm mẫu phụ liệu.
 • Với những sản phẩm lỗi, chúng tôi luôn có trách nhiệm và tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng nhất có thể, qua đó khắc phục và đảm bảo quyền lợi cho đối tác.
 • Với máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể hỗ trợ các đơn hàng gấp trong khoảng thời gian ngắn, để bạn kịp tiến độ giao hàng. Tránh các chi phí phát sinh trong quá trình chờ đợi, hoặc trễ hàng.

   

  Nhân viên đang đóng gói đầu khóa kéo
  nhân viên đóng hàng chuẩn bị xuất khẩu đầu khóa dây kéo

CÁC TIÊU CHUẨN:

Để quản lý tối đa chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nhờ đến các đối tác uy tín với công nghệ hiện đại để kiểm tra về chất lượng sản phẩm, các tiêu chuẩn đã được kiểm định bao gồm:

 • Trộn màu hợp lý, đạt chuẩn
 • Xét nghiệm kim loại, đảm bảo về việc không reo kim
 • Độ căng bề mặt, độ kéo vật lý
 • Độ bền màu
Bảng test của SGS
Bảng tiêu chuẩn