Giới thiệu

Khuôn sản xuất óc khóa

 • CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẦU KHÓA KÉO, DÂY KHÓA KÉO TẠI VIỆT NAM

  Công ty sản xuất đầu khóa kéo Ladovie là một trong những công ty đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu dây khóa kéo qua các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn, Nhật.

  Được thành lập năm 2010, với đầy đủ máy móc, công ty sản xuất đầu khóa kéo Ladovie tự tin rằng có thể cung cấp dây kéo và khóa kéo với chất lượng tốt, được kiểm định bởi các tiêu chuẩn quốc tế như test reach, sgs,…

Hãy nghĩ về chúng ta như những răng xích, cùng nhau hợp tác tạo thành một bộ máy vững chắc, để cạnh tranh trên thị trường quốc tế, giảm sự phụ thuộc vào nguồn nguyên phụ liệu tại Trung Quốc. 

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Theo số liệu thống kê thu thập từ những đối tác của công ty như Hanama, Kity, Siva, v,v…. Sau khi trở thành đối tác của công ty Ladovie, doanh số và lợi nhuận của họ tăng lên hơn 50% so với năm ngoái.

Chúng tôi đã làm gì để giúp ích cho họ?
 1. Chúng tôi luôn luôn lưu giữ mẫu của họ một cách cẩn thận, điều này có nghĩa là bất cứ khi nào họ cần chúng tôi đều có thể dễ dàng xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời, nhờ đó họ sẽ không còn phải chờ đợi lâu, giảm tối đa chi phí phát sinh trong thời gian chờ đợi, vì thế năng suất đạt được hiệu quả hơn.
 2. Với những sản phẩm lỗi, chúng tôi luôn có trách nhiệm và tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng nhất có thể, qua đó khắc phục và đảm bảo quyền lợi cho đối tác.
 3. Các sản phẩm của công ty được đảm bảo chất lượng bởi các trung tâm kiểm tra chất lượng nổi tiếng như SGS, Intertek, v,v… vì vậy họ hoàn toàn có thể yên tâm , tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của mình qua đó có các chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng không chỉ về da hoặc vải mà còn bảo hành cả các phụ kiện đi kèm. Nhận được sự đánh giá cao, tin tưởng từ khách hàng.

Giả sử như bạn là đối tác của công ty chúng tôi, tất cả các mẫu của bạn sẽ được công ty lưu giữ cẩn thận và bất cứ khi nào bên bạn xảy ra sự cố hay vấn đề chúng tôi luôn cố gắng hết sức giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng.  Bạn sẽ được nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ các thông tin giúp bạn tìm cách hạ giá thành những nguyên phụ liệu, tiết kiệm các chi phí sản xuất và tối ưu hóa lợi nhuận. Với các đơn hàng may mẫu, thay vì tốn nhiều thời gian để tìm mẫu, chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ bạn tìm mẫu một cách nhanh chóng và đáp ứng được những mong muốn, yêu cầu của bạn về sản phẩm. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để xử lý những việc quan trọng và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bản thân.

Hãy cho chúng tôi được biết những khó khăn, những điều bạn mong đợi, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn

THÔNG TIN CÔNG TY SẢN XUẤT ÓC KHÓA DÂY KHÓA:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH LADOVIE
 • Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tel: (+84) 28 688 19467
 • Tổng số nhân viên: 50 -100 người
 • Ngành nghề kinh doanh chính:  Đầu khóa dây kéo, logo rubber, Pe Foam.

ĐỊA CHỈ VPĐD:

 • Tầng M, tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY 1 NƠI SẢN XUẤT ÓC KHÓA DÂY KHÓA KÉO

 • 284/12 Võ Văn Bích, Ấp 4B, Bình Mỹ, Củ Chi
 • Diện tích nhà máy hơn 800 m2
 • Số lượng nhân viên: 20 – 30

  Nhân viên đang đóng gói đầu khóa kéo
  nhân viên đóng hàng chuẩn bị xuất khẩu đầu khóa dây kéo

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY 2 SẢN XUẤT MÚT, RUBBER

 • Đường số 14, Linh Xuân, Thủ Đức, HCM
 • Diện tích nhà máy hơn 1,000 m2
 • Số lượng nhân viên: 30 – 50

  Kho hàng Pe Foam
  mút PE Foam chuẩn bị được giao đi
CÁC TIÊU CHUẨN:

Để quản lý tối đa chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nhờ đến các đối tác uy tín với công nghệ hiện đại để kiểm tra về chất lượng sản phẩm, các tiêu chuẩn đã được kiểm định bao gồm:

 1. Chuẩn về màu sắc, máy quang phổ
 2. Trộn màu hợp lý, đạt chuẩn
 3. Xét nghiệm kim loại, đảm bảo về việc không reo kim
 4. Độ căng bề mặt
 5. Độ bền màu

  Bảng test của SGS
  Bảng tiêu chuẩn

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI.

Nhận xét từ khách hàng
Nhận xét của khách hàng

MỘT SỐ ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Danh sách đối tác công ty khóa kéo Ladovie
một số đối tác của công ty